Chúng tôi là Tâm Phú Hưng

Tâm Phú Hưng – Cái tên gắn với tầm nhìn và sứ mệnh, đồng thời thể hiện mong muốn, cam kết đích đến của Công ty. Những sản phẩm gạo sạch, thật sự thơm ngon và chất lượng được tạo nên từ tấm lòng, tâm huyết của toàn bộ người Tâm Phú Hưng, với sứ mệnh mang đến sự no ấm, thịnh vượng và vì sức khỏe cộng đồng.

Đối với Tâm Phú Hưng, gạo không đơn thuần chỉ là nguồn lương thực mà đó còn là khởi đầu của sự sống, của sức khỏe và tình yêu. Chúng tôi từ niềm đam mê được viết nên bởi tình yêu với thiên nhiên, nâng niu và chắt lọc vị ngọt, sự mềm mại từ đất mẹ, hương thơm tự nhiên của khí trời và sự thuần khiết của hạt giống để mang lại hương vị thơm ngon tuyệt hảo trong từng hạt gạo.

Để mỗi chúng ta được sử dụng những sản phẩm tươi nguyên nhất, được thưởng thức những bát cơm nóng hổi và thơm ngon mỗi ngày. Chúng tôi đã ươm mầm những hạt giống và gieo bằng tình yêu, cây lúa lớn lên dưới sự chăm sóc tỉ mỉ, kiểm soát nghiêm ngặt từng quy trình đến hệ thống chế biến lúa gạo hiện đại hàng đầu thế giới. Tâm Phú Hưng thật sự tin rằng, mỗi khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt được làm nên từ nỗ lực, tâm huyết mà chúng tôi gửi gắm trong từng sản phẩm của mình.

Tầm nhìn

Vươn tầm quốc tế với sản phẩm chất lượng và khác biệt

Xây dựng Tâm Phú Hưng trở thành một trong những thương hiệu gạo hữu cơ, giàu dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam và vang xa trên thị trường quốc tế.

Tạo sự khác biệt trong từng sản phẩm, đó là những sản phẩm thượng hạng, thật sự an toàn vì sức khỏe cộng đồng. 

Sứ mệnh

Những con người suốt đời gắn bó gieo mầm cho cuộc sống

Nhiều năm gắn bó với ngành nông nghiệp, những gì mà Tâm Phú Hưng thu lại không chỉ là những mùa lúa tinh túy, sạch thơm của hương lúa tự nhiên. Điều tự hào hơn cả là sự tin tưởng của những người dân với những sản phẩm chất lượng mà chúng tôi mang lại. Không có gì quý hơn sự gắn bó đó, để mùa vụ những “HẠT NGỌC TINH TÚY CỦA ĐẤT TRỜI” sẽ nảy nở không chỉ thời gian ngắn mà sẽ còn dài mãi trong tương lai về sau.

Giá trị cốt lõi

  • Sáng tạo – đổi mới: Là động lực và thước đo hiệu quả của nhân viên công ty.
  • Uy tín – chất lượng: Là kim chỉ nam cho mỗi hoạt động trong công việc. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là điều mà chúng tôi luôn tâm niệm hướng tới.
  • Trách nhiệm – Thân thiện – Bền vững: Tinh thần trách nhiệm và nỗ lực hết mình vì sự phát triển của công ty nói riêng và của nền kinh tế nói chung.